เมื่อ 'อเดล' และเหล่าคนดัง พร้อมใจกันเปลือยหน้าสด ! - HELLO! Magazine Online

เมื่อ 'อเดล' และเหล่าคนดัง พร้อมใจกันเปลือยหน้าสด !

เหล่านักร้องและคนดัง ในวันสบายๆไร้เครื่องสำอาง

ดารากับเครื่องสำอางถือเป็นของคู่กัน เพราะด้วยอาชีพแล้วพวกเธอมักจะต้องแต่งหน้าหนักๆอยู่เสมอ จนหลายคนคงสงสัยว่า ถ้าล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าออกให้หมด พวกเธอจะยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมหรือไม่ งานนี้เรามีภาพมายืนยันว่าแม้ไร้เครื่องสำอาง แต่พวกเธอก็ยังรอด สวยเป๊ะ เป็นธรรมชาติ เพราะพวกเธอนั้นมีการดูแลผิวที่ดี โดยอาศัยดูแลอย่างละเอียดและต่อเนื่อง ทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ มาร่วมพิสูจน์คนดังในวันหน้าโล้น ว่าจะมีใครบ้าง ที่ยังสวยเป๊ะไม่ต่างจากวันแต่งหน้า

.

Lady Gaga

 เริ่มต้นที่ตัวแม่คนนี้ ที่ปกติแล้วจะแต่งหน้าจัดเต็ม หรือแต่งตัวแหวกแนวสุดๆ แปลกขนาดที่หลายคนไม่อยากทำตาม แต่ทว่าเวลาไม่แต่งหน้าแล้ว นางดูสวยใสปิ๊ง ราวกับเป็นเด็กสาวอายุ 20 ต้นๆเท่านั้น

.

Kylie Jenner

ตระกูลคาร์เดเชียนนั้น โดดเด่นเรื่องดวงตาที่กลมโตและริมฝีปากที่อวบอิ่มของอยู่แล้ว ทำให้ยังเห็นความสวยได้ชัดเจน แม้ในวันที่ไร้เครื่องสำอางค์

.

Gigi Hadid

สาวจีจี้โชว์เซลฟี่โชว์ผิวเนียนใสหลังตื่นนอน ดูๆไปแล้ว สวยกว่าตอนแต่งหน้าอีกนะเนี่ย

.

Cara Delevingne

บอกเลยว่านางแบบหน้าคมคนนี้ ถึงแม้ไม่แต่งหน้า คิ้วเธอก็ยังเป๊ะ และมีขนตาที่งอนเด้งเหมือนเดิม

.

Miley Cyrus

ด้วยความที่หน้าตาดีเป็นธรรมชาติมาตั้งแต่เด็ก คงไม่มีใครจะดูหวานไปกว่าหน้าสดของไมลี่อีกแล้ว

.

Miranda Kerr

สวย ดูอ่อนเยาว์ สำหรับสาวคนนี้ ที่ผิวของเธอแบบไม่มีเครื่องสำอางค์นั้นดูขาวใสราวกับเด็กมัธยมที่พึ่งแตกเนื้อสาว

.

Rihanna

ซูเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่ ไม่จำเป็นต้องแต่งตาหรือปากเลย เพราะเธอสวยเป็นธรรมชาติ ยิ่งสีผิวเข้ม ยิ่งถูกใจหนุ่มๆ

.

Beyonce

เรียกได้ว่าเครื่องสำอางค์ไม่ใช่สิ่งจำเป็น สำหรับสาวบียอนเซ่ ที่สำคัญเธอยังเป็นคนบุคลิกดี และฉลาดอีกด้วย

.

Kourtney Kardashian

ปิดท้ายด้วยสาวตระกูลคาร์แดเชียนอีกคน ที่บอกได้เลยว่า แม้จะเล่นน้ำจนเปียนปอนชะล้างเครื่องสำอางค์ออกไปหมด เธอก็ยังดูเซ็กซี่ในแบบสาวตาสวยอยู่ดี

...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

PHOTOS: BEYONCE, CARA DELEVINGNE, GIGI HADID, KOURTNEY KADASHIAN KYLIE JENNER, LADY GAGA, MILEY CYRUS, MIRANDA KERR AND RIHANNA'S INSTAGRAM