โค้งสุดท้ายของเทศกาลแห่งความสุข 10 ไอเดียของขวัญทำให้แฟนรักแฟนหลง - HELLO! Magazine Online

โค้งสุดท้ายของเทศกาลแห่งความสุข 10 ไอเดียของขวัญทำให้แฟนรักแฟนหลง

อีกไม่กี่วันก็จะถึงปีใหม่แล้ว หาของขวัญให้คนพิเศษสำหรับปีใหม่นี้กันเถอะ

หลายคนคงคิดไม่ออกว่าจะหาของขวัญอะไรที่จะถูกใจคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงในไม่ช้า หรือบางคนอาจจะมีตัวเลือกเยอะจนตัดสินใจไม่ถูก วันนี้ HELLO! มีไอเดียที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษได้ง่ายขึ้น

  1. แจ็กเก็ต Moncler

บอมเบอร์แจ็กเก็ต Thomas แบรนด์มงแคลร์ (Moncler) สไตล์ยุค 50s - 60s ที่ผสมผสานวัสดุสองชนิดได้อย่างลงตัว โดยช่วงลำตัวเป็นผ้าลินิน ส่วนช่วงแขนเป็นหนัง Nappa ด้านในบุนวมเพิ่มความอุ่น ดูเรียบหรูและคลาสสิก  (moncler.com) ราคา USD 2,250.00

2. กระเป๋า จาก Gucci

กระเป๋า Massenger หนังสีดำลายเสือ มาพร้อมสายสะพายาวสีเขียวแดง ซิกเนเจอร์ของกุชชี่ (Gucci) ได้ลุคคูลๆ แบบหนุ่มแฟชั่นนิสต้า ราคา £1,866 (mrporter.com)

 

3. เซ็ตโกนหนวดจาก Czech & Speake

เซ็ต Zebrano Wood Shaving แบรนด์เชก แอนด์ สปีก (Czech & Speake​) มีดโกนหนวดและแปรงด้ามจับไม้ลวดลายคล้ายม้าลาย  จับคู่มาในกล่องอย่างหรูหรา ราคา £416.86 (mrporter.com)

4. Nintendo Switch

เพราะผู้ชายกับของเล่นเป็นของคู่กัน Nitendo Switch เกมคอนโซลเทคโนโลยีล้ำสมัย สามารถถอดจอยที่ติดอยู่กับตัวเครื่อง ออกมาเล่นกับทีวีได้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เวิร์กสุดๆ ราคา 299.99 USD (nintendo.com)

5. สเก็ตบอร์ดไม้เมเปิ้ลลายพิมพ์ Cavalcadour จาก Hermés

 

สเก็ตบอร์ดลายพิมพ์ Cavalcadour แบรนด์แอร์เมส (Hermés) ที่ได้รับการรังสรรค์โดย Henri d’Origny มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษด้วยการพิมพ์สีบนสเก็ตบอร์ด

6. กระเป๋าสะพาย Fendi

กระเป๋ารุ่น KAN I จากเฟนดิ (Fendi) หนังสีดำตกแต่งโลโก้ดับเบิล F สีสันสดใสสไตล์ป๊อปอาร์ต (สยามพารากอน โทร. 0–2610–9287-88)

7. นาฬิกา OMEGA

Omega New Ladymatic (2010) จากโอเมก้า (Omega) ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ เป็นการนำเอาเรือนเวลาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยการนำกลไก กลไกโค-แอ็กเซียล (Co-Axial) ทำให้ดูทันสมัยมากขึ้น 

8. น้ำหอม CHANEL

Gabrielle Chanel จากชาเนล (Chanel) ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่ากูรูน้ำหอม จงถือเป็นหนึ่งในกลิ่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งปี Gabrielle Chanel ขวดนี้ผสานกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของดอกไม้และกลิ่นอันเดอร์โทนจากกลิ่นมัสก์แสนหวาน (7,000 บาท)

9. จานจาก Lotus Arts de Vivre

ชุดจานลายดอกบัวและไม้ไผ่ ผลงานการออกแบบสุดพิเศษ จากโลตัส อาร์ตส์ เดอ วิฟว์ (Lotus Arts de Vivre)โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด พิมพ์ภาพลายดอกบัวและไม้ไผ่ลงบนจาน แสดงออกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยอย่างสวยงามและคลาสก ผสมผสานกับจานดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ดังลูเซิร์น (Luzerne) อย่างลงตัว (โทร. 0–2261–7990)

10. เครื่องประดับจาก Jasmin

เครื่องประดับคอลเลกชั่น The Modest Facet (เดอะ โมเดส ฟาเซ็ต) ที่สะท้อนอัตลักษณ์แบรนด์ JASMIN (จัสมิน) อย่างสง่างาม ได้รับแรงบันดาลใจจากขอบเพชร  หรือ Diamond Girdle องค์ประกอบสำคัญที่มักถูกมองข้าม แต่ส่งผลต่อความเปล่งประกาย เหมือนดั่งคุณค่าภายในของคนทุกคน คอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วย สร้อย แหวน ต่างหู ดีไซน์หรูหราด้วยวัสดุจากทองคำขาว พิงก์โกลด์และเพชร นำมารังสรรค์เป็นเครื่องประดับรูปทรงแปลกตา ร่วมสมัย สะท้อนถึงสไตล์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี