สองสาวแห่งบ้าน ‘ชมะนันทน์’ ผุดไอเดียเก๋สร้างแบรนด์รองเท้าที่เปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน - HELLO! Magazine Online

สองสาวแห่งบ้าน ‘ชมะนันทน์’ ผุดไอเดียเก๋สร้างแบรนด์รองเท้าที่เปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน

'พริม- แพรว ชมะนันทน์' ขึ้นแท่นผู้บริหารหน้าใหม่ สร้างธุรกิจรองเท้าสไตล์เก๋ ภายใต้ชื่อว่า ‘ARTEM’

เรียกว่าเป็นงานรวมตัวเซเลบริตี้เลือดใหม่ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนเห็นแต่หนุ่มสาวยังเจเนอเรชั่นที่มาแสดงความยินดีกับสองสาว 'พริม-พิมพิศา' และ 'แพรว-พิชามญช์ ชมะนันทน์' เซเลบริตี้รุ่นใหม่ไฟแรง ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อพงศ์พิพัฒน์ และคุณแม่กรองกาญจน์ ชมะนันทน์ ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารหน้าใหม่ สร้างธุรกิจรองเท้าสไตล์เก๋ ภายใต้ชื่อว่า ‘ARTEM’

คุณกรองกาญจน์ ชมะนันทน์

 

เพื่อนๆของทั้งรุ่นแม่รุ่นลูกต่างมายินดีกับความสำเร็จก้าวแรกของสองสาว 

โดยงานนี้นอกจากจะมีเพื่อนๆของสองสาวที่แปลงโฉมเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์แล้ว  ยังมีน้าๆอาๆ ที่แอบมาให้กำลังใจหลานคนสวยกันแบบติดขอบแคตวอล์กเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น คุณส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ , คุณพลอยนภัส ลีนุตพงษ์  พร้อมด้วยแขกคนสำคัญสาวกจูดิธ ลิเบอร์ อย่าง คุณหลี-จรินทร์ สุมานนท์ และคุณดาว เสถียรถิระกุล ที่มาชมการเผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ของจูดิธ ลิเบอร์ ในแฟชั่นโชว์สุดพิเศษในค่ำคืนนี้ด้วย

 

 คุณพลอยนภัส ลีนุตพงษ์ , คุณกรองกาญจน์ ชมะนันทน์ , คุณชนัดดา จิราธิวัฒน์ 

บรรยากาศการเดินแฟชั่นโชว์ ไฮไลต์ของค่ำคืน 

คุณปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา รับหน้าที่นางแบบกิติมศักดิ์คนสวย 

คุณเบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย ไม่พลาดมาร่วมแสดงความยินดีและเป็นนางแบบกิติมศักดิ์ในค่ำคืนนี้ด้วย 

คุณพลอยชมพู อัมพุช มาพร้อมลุคเก๋เพื่อร่วมยินดีกับสองสาวพริม แพรว ด้วยเช่นกัน 

ความพิเศษของรองเท้าแบรนด์ ‘ARTEM’ นั้นนอกจากสวยงามแล้วยังเป็นรองเท้าที่สามารถเปลี่ยนดีไซน์ไปได้เรื่อยๆ ตามชุดที่สวมใส่ ตามคอนเซ็ปต์ที่น้องพริม น้องแพรวบอกว่า‘ARTEM’ จะสร้างสีสันให้ทุกย่างก้าว ให้สาวๆเนรมิตรันเวย์ส่วนตัวได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ แถมรายได้ในเดือนแรกจะมอบให้มูลนิธิ ‘Safe Guard Kids’ มูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็กที่คุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้ใหญ่ใจดีที่เชิญชวนสองสาวมาเข้าไปมีส่วนร่วมในโครงการดีๆเช่นนี้

 

แพรว-พิชามญช์ , แพลน- ภาณุสิชฌ์ , พริม-พิมพิศา สาวพี่น้องแห่งบ่าน 'ชมะนันทน์' หน้าตาดีแถมขยันกันทั้งบ้านแบบนี้ เห็นทีงานนี้คุณแม่กรองกาญจน์ คงจะยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ

สุดท้ายนี้สองสาวพริม แพรว แอบกระซิบว่าหากสาวๆคนไหนอยากช้อปแถมได้สนับสนุนโครงการดีให้เด็กๆก็อย่าลืมไปช้อปกันได้ที่  www.artemdesignofficial.com นะคะ