ป๊อก- ภัสสรกรณ์ จูงมือ มาร์กี้-ราศรี เดินฟินาเล่ในแฟชั่นโชว์ทับทิมมูลค่ากว่า 5,000 ล้าน - HELLO! Magazine Online

ป๊อก- ภัสสรกรณ์ จูงมือ มาร์กี้-ราศรี เดินฟินาเล่ในแฟชั่นโชว์ทับทิมมูลค่ากว่า 5,000 ล้าน

ที่สุดของความอลังการ! แฟชั่นโชว์ทับทิมในงานกาล่า ดินเนอร์ ไนท์ ภายใต้การประชุม World Ruby Forum 2017

นึกว่าพรีเวดดิ้งเลยทีเดียว เมื่อสาวมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก- ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ จูงมือกันมาฟินาเล่ในแฟชั่นโชว์ 17 คอลเลกชั่นทับทิมมูลค่ากว่า 5,000 ล้าน ในงานกาล่า ดินเนอร์ ไนท์ ภายใต้การประชุม World Ruby Forum 2017 ที่ค่ำคืนของวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการบริหารสถาบัน GIT เนรมิตห้องแกรนด์ บอลรูม ณ โรงแรมแชงกรีล่าให้เจิดจรัสด้วยประกายของทับทิมสีแดงต้อนรับแขกผู้เกียรติคนสำคัญ อาทิ คุณอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ , คุณราเชนทร์ พจนสุนทร ประธานคณะกรรมการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ, คุณดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ , คุณมาลี โชคล้ำเลิศ , Mr. Henry Ho , นพ.องอาจ- พญ. รักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์ , คุณสุรีย์ รัตนหิรัญญา และอีกหลายท่านร่วมชมแฟชั่นโชว์ พร้อมด้วยกิจกรรมการกุศล การประมูลทับทิมหารายได้เข้ามูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก

สุริยน ศรีอรทัยกุล ,อภิรดี ตันตราภรณ์ , ราเชนทร์ พจนสุนทร

มาลี โชคล้ำเลิศ 

โดยงาน World Ruby Forum 2017 เป็นการประชุมผู้ประกอบการอัญมณีจากทั่วโลก ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อส่งเสริมสนับสนุน และสร้างให้เกิดการรับรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับทับทิมที่ถูกต้องให้แก่บุคคลทั่วไป ตลอดจนผู้ประกอบการ รวมทั้งหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน หวังผลักดันทับทิมให้เป็นอัญมณีส่งออกสำคัญและเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย พร้อมช่วยให้ประเทศไทยได้เป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณีของโลก โดยมีบริษัทชั้นนำ บิวตี้เจมส์, วีระศักดิ์เจมส์, บลูริเวอร์เจมส์,สันต์เอ็นเตอร์ไพรส์ จับมือกันแสดงศักยภาพการเป็นผู้นำด้านอัญมณีและเครื่องประดับของไทย ในการร่วมโชว์ทับทิมที่สวยที่สุด อลังการด้วยความงดงามของ ‘ทับทิม’ ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “ราชาแห่งอัญมณี” 

 

นพ.องอาจ- พญ. รักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์ 

สุรีย์ รัตนหิรัญญา 

การจัดแสดงชุดเครื่องประดับทับทิมจากแบรนด์ดัง อาทิ Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์), Hatta New World (ฮัตต้า นิว เวิลด์), Sukhadia  (สุคาเดีย), Veerasak Gems (วีระศักด์ เจมส์), Jacob (จาคอบ), Sant Enterprise (สันต์ เอ็นเตอร์ไพรส์) Heng W. Princess (เฮง. ดับบลิว. ปริ๊นเซส เจมส์) และ P.K Gems (พี.เค. เจมส์) ให้เราได้ร้องว้าวกันตั้งแต่ก้าวแรก

 

 

ชาง ฮัตต้า ผู้ชนะการประมูลกระเป๋าจูดิธ ลิเบอร์ หัวใจสีแดง ไปในราคา 300,000 บาท

ภายในงานคุณสาวิตรี โรจนพฤกษ์ ได้กล่าวเชิญคุณอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ขึ้นกล่าวเปิดงาน จากนั้นจึงได้กล่าวเชิญอีกหนึ่งบุคคลสำคัญคุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการบริหารสถาบัน GIT ในฐานะประธานจัดงาน กาล่า ดินเนอร์ ไนท์ ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและความสำคัญของการจัดงานครั้งนี้ ก่อนจะมีการประมูลจูดิธ ลีเบอร์ ทับทิมรูปหัวใจและแหวนทับทิม เพื่อหารายได้เข้ามูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก ซึ่งได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเป็นอย่างมาก

อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 กับต่างหูจาก Beauty Gems และสร้อยคอจาก Hatta New World

วิรายา ภัทรโชคชัย กับสร้อยคอ (สวมที่ศรีษะ) จาก Beauty Gems และสร้อยคอ (สวมที่คอ) จาก Premier Gems

นางแบบกับเครื่องประดับจาก Sukhadia

นางแบบกับเครื่องประดับจาก Veerasak Gems

ช่วงเวลาสำคัญของค่ำคืนที่ทุกคนรอคอยกับการสัมผัสความเจิดจรัสจากประกายของทับทิมสีแดงผ่านแฟชั่นโชว์แกสบี้สไตล์ 17 คอลเลกชั่น มูลค่ากว่า 5,000 ล้าน

พร้อมปิดท้ายด้วยคู่รักคนดังมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก- ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ซึ่ง หนุ่มป๊อก-ภัสสรกรณ์ มาพร้อมเข็มกลัดทับทิมเม็ดงามจาก Beauty Gems และ มาร์กี้-ราศรี มาในลุคเจ้าหญิงด้วยมงกุฎและสร้อยคอล้อมเพชร จาก Beauty Gems ต่างหูจาก Hatta New World สร้อยคอมือจาก Veerasak Gems แหวนทับทิมจาก Heng W. Princess ซึ่งความพิเศษของแหวนวงนี้เรียกว่าสวยชนิดที่ไม่ต้องเจียระไนซึ่งหายากมากๆ

บอกเลยว่าเป็นค่ำคืนที่อิ่มตาไปกับทับทิมที่สวยสมคำร่ำลือและยังอิ่มใจไปกับการได้ช่วยเหลือเด็กๆกับมูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็กอีกด้วย