'แพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น' ชวนเซเลบคนดังร่วมงานเปิดตัวลำโพงติดผนังแบรนด์แรกของโลก - HELLO! Magazine Online

'แพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น' ชวนเซเลบคนดังร่วมงานเปิดตัวลำโพงติดผนังแบรนด์แรกของโลก

Bang & Olufsen เปิดตัว Beosound Shape ลำโพงติดผนังดีไซน์ไร้ขีดจำกัด

เรียกได้ว่าเป็นอีกอีเวนต์หนึ่งที่รวบรวมเหล่าบรรดาเซเลบคนดังผู้ชื่นชอบนวัตกรรมอันทันสมัยก็ว่าได้ เพราะงานเปิดตัวลำโพงติดผนังครั้งแรกของโลก Beosound Shape จากแบรนด์ Bang & Olufsen ซึ่งประเทศไทยเป็นหนึ่งใน 1 ใน 5 ประเทศที่ได้รับลิขสิทธิ์การเปิดตัวนั้น เรียกความสนใจจากเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยไว้มากมาย งานนี้คุณแพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น ผู้บริหาร HW Tradind  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Bang & Olufsen เพียงรายเดียวในประเทศไทย ได้เนรมิตชั้นล่างของเกษรวิลเลจ ให้กลายเป็นห้องนั่งเล่นสไตล์สแกนดิเนเวียนในธีม Like No One Else นำเสนอไลฟ์สไตล์เหนือระดับที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยเสียงเพลงอันทรงพลังจาก Beosound Shape ที่เปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่งในบ้าน งานนี้เหล่าเซเลบคนดังอย่าง คุณชาญ ศรีวิกรม์ คุณศิวารยา ณ นคร คุณกรกนก ยงสกุล คุณปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ คุณอัครรัฐ วรรณรัตน์ คุณเจย์ สเป็นเซอร์ หม่อมหลวงศุภวงค์ เกษมสันต์ ฯลฯ ไม่พลาดตบเท้ามากันอย่างคับค่ั่ง

ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น อธิบายคุณสมบัติลำโพงติดผนัง Beosound Shape แก่แขกผู้มีเกียรติ

คุณแพรกล่าวถึงเทรนด์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่สอดคล้องกับการรังสรรค์ผลงานชิ้นใหม่นี้ว่า “คนสมัยใหม่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ในบ้านมากขึ้น เพราะความสุขนั้นเริ่มต้นง่ายๆ จากภายในบ้านของเราเอง การเพิ่มบรรยากาศในบ้านด้วยสิ่งเล็กๆน้อยๆอย่าง กลิ่นหอม เสียงเพลงโปรด และงานศิลปะชิ้นสวย ก็สามารถสร้างความรื่นรมย์ให้กับสมาชิกในบ้านได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยทางแบรนด์เองก็มุ่งหวังที่จะสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบครบวงจรไม่เหมือนใครให้แก่ผู้รักเสียงเพลงและงานออกแบบชาวไทย ด้วยลำโพงของ Bang & Olufsen ที่เปรียบเสมือนงานศิลปะในบ้านที่มีเสียง ครบเครื่องทั้งคุณภาพเสียงเหนือระดับและดีไซน์เหนือกาลเวลา โดยเฉพาะลำโพง Besound Shape ที่มีแนวคิดในการออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สามารถสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้านได้ผ่านการออกแบบที่ไร้ขีดจำกัด”

ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, อัครรัฐ วรรณรัตน์ และเจย์ สเป็นเซอร์

ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์

ชาญ ศรีวิกรม์

หม่อมหลวงศุภวงค์ เกษมสันต์

ขวัญข้าว เศวตวิมล

กรกนก ยงสกุล

Beosound Shape ลำโพงติดผนังตัวแรกและตัวเดียวของโลกที่ผู้ใช้สามารถออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด จากแบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก Bang & Olufsen ด้วยดีไซน์ทรงหกเหลี่ยมและมีให้เลือกถึง 10 สี ที่ทำให้เซเลบคนดังที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ต่างตื่นตาตื่นใจแล้ว คุณสมบัติลำโพงเซ็ตนี้ยิ่งทำให้เซอร์ไพรส์ขึ้นไปอีก เพราะมีการติดตั้งระบบการเล่นเพลง Band on the wall ซึ่งจะส่งเสียงเหมือนกับว่ามีวงดนตรีที่เน้นเสียงนักร้องอยู่ตรงกลาง และเสียงเพลงแบ็กกราวนด์จะถูกปล่่อยไปทางลำโพงด้านซ้ายและขวา เสมือนว่าผู้ฟังกำลังนั่งดูดนตรีสดอยู่ในบ้าน คนรักเสียงดนตรีและการตกแต่งบ้านไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ลำโพงติดผนัง Beosound Shape

สนใจสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีแบบเหนือระดับของ Besound Shape ด้วยตัวเองได้ที่บริเวณ ชั้น G เกษร วิลเลจ
และ BANG & OLUFSEN Concept Store  ชั้น 1 เกษร วิลเลจ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. โทรศัพท์ 0–2656–1017