แอบส่องบ้าน 3 สาวสวย รับรองว่าสวยเจิศไม่แพ้เจ้าของ - HELLO! Magazine Online

แอบส่องบ้าน 3 สาวสวย รับรองว่าสวยเจิศไม่แพ้เจ้าของ

ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, คุณนวลพรรณ ล่ำซำ และคุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี

.

.

ราชนิกุลสาว ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กับคฤหาสน์หลังใหญ่สไตล์คอนเทมโพรารีคลาสสิกสองชั้น ประกอบด้วยห้องนอนสี่ห้อง พร้อมห้องแต่งตัว ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ฟิตเนส สปา ห้องหนังสือ ห้องพระ ศาลาและสระว่ายน้ำ ตกแต่งเรียบหรูสวยงามทว่าร่วมสมัย โดยมีสวนเล็กๆ คั่นกลางระหว่างตัวบ้าน ในหมู่บ้านอันเงียบสงบ เหมือนเป็นโลกอีกโลกที่ต่างจากโลกอันจอแจภายนอก ครอบครัวเล็กๆแสนอบอุ่นนี้ ประกอบไปด้วยคุณนัท-อภิชาติ ลีนุตพงษ์ พ่อบ้าน น้องธี-ธีทัต ลีนุตพงษ์ ลูกชายวัยแปดขวบ และคุณขวัญ-ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์

 

.

.

คุณแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ เปิดบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์นของเธอด้วยพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร แถมบ้านหลังนี้ยังได้คุณเปี๊ยะ-รุจิราภรณ์ หวั่งหลี อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ชั้นนำของวงการ ซึ่งเป็นอาของคุณแป้งมาตกแต่งบ้านให้ บ้านหลังนี้ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้สอยและยังบ่งบอกความเป็นคุณแป้งในทุกซอกมุมของบ้านนี้เลยก็ว่าได้ และยังใช้เป็นช่วงเวลาพักผ่อนสำหรับครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาเยือนอย่างแท้จริง

 

.

.

สตรีผู้มี ‘สไตล์’ อยู่ในหัวใจ คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี กับแมนชั่นสีควันบุหรี่สไตล์แฮมป์ตันบนพื้นที่ 17 ไร่ริมแม่น้ำบางปะกง แถมมีเรือยอชต์ขนาดสองห้องนอนจอดในโรงเรือสไตล์ คุณทิปปี้ให้โจทย์แก่คุณชาลี ช่วงรังษี ผู้เป็นน้องชายว่า “อยากได้บ้านสี่เหลี่ยมง่ายๆ และเป็นบ้านส่วนกลางที่ทุกคนในครอบครัวมาใช้ร่วมกัน" จากตัวบ้านฝั่งหนึ่งมองเห็นวิวแม่น้ำและสระว่ายน้ำ ส่วนฝั่งตรงข้ามเป็นสวนวงกตที่มีกลิ่นอายเหมือนสวนในยุโรป งานศิลปะแทบทุกชิ้นที่ประดับประดาอยู่ในบริเวณบ้าน จัดวางอย่างมีจังหวะจะโคนที่ดูดีและลงตัว