เก็บเกี่ยวประสบการณ์ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ‘เลส์ โรชส์’ - HELLO! Magazine Online

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ‘เลส์ โรชส์’

ก้าวสำคัญทางการศึกษาของว่าที่นักธุรกิจบริการระดับโลก

หนึ่งในสถาบันการศึกษาบริหารธุรกิจบริการที่เลื่องลือในเรื่องของคุณภาพหลักสูตร รวมถึงที่ตั้งของโรงเรียนซึ่งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันงดงามและไม่ห่างกันนั้นยังมี Crans-Montana สกีรีสอร์ทชื่อดังในสวิตเซอร์แลนด์ จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ด้วย ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนดังโรงเรียนที่สอนทั้งหลักสูตรการเรียนรวมถึงหลักสูตรการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี HELLO! จึงขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ 'เลส์ โรชส์' เพิ่มมากขึ้น ซึ่งรับรองว่าจะต้องตกหลุมรักบ้านหลังใหญ่อันแสนอบอุ่นหลังนี้แน่นอน 

เลส์ โรชส์ (Les Roches Global Hospitality Education)

โรงเรียนที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 5 สถาบันบริหารธุรกิจบริการของโลกจาก QS World University Rankings ในปี 2017  ด้วยทำเลอันยอดเยี่ยม ในหมู่บ้าน Bluche บน Swiss Alps แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับการเรียนและการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ที่นี่จึงขึ้นชื่อว่าเป็นมากกว่าโรงเรียนแต่เป็นดั่ง Way of Life ที่มอบการศึกษาทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติ ทำให้นักเรียนมีทั้งความรู้ ทักษะและประสบการณ์ที่สามารถนำไปพัฒนาตนเอง ตลอดจนช่วยเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่โลกแห่งการทำงานจริงในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรของที่นี่ยังคงยึดการเรียนที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับศักยภาพในการเป็นผู้นำของผู้เรียน โดยมีหลักสูตรปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจบริการหนึ่งเดียวในโลก (BBA in Global Hospitality Management) ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้มีประสบการณ์การเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิต ถึง 5 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ยังไม่จบการศึกษา โดยที่หลักสูตรจะเริ่มต้นเรียนที่วิทยาเขตสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากนั้นจึงย้ายไปวิทยาเขตที่จีนและสเปนตามลำดับ และเลือกไปฝึกงานที่ประเทศใดก็ได้อีก 2 ประเทศ

 

และหากผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายอาชีพเพื่อเข้าสู่ธุรกิจบริการ ที่นี่ก็มีหลักสูตรโดยเฉพาะ Post Graduate Diploma โดยใช้เวลาเรียนเพียง 1.5 ปีเท่านั้น

 

นอกจากนั้น เลส์ โรชส์ ให้ความสำคัญกับ "ความเป็นนานาชาติ" มีนักเรียนกว่า 100 เชื้อชาติที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนและใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนที่มาจากประเทศต่างๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคย ฝึกฝนทักษะ และเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มทำงานจริงภายใต้บรรยากาศที่มีความหลากหลายวัฒนธรรมในอนาคต ทำให้ที่นี่คืออีกหนึ่งโรงเรียนสอนการโรงแรมที่ใครๆต่างใฝ่ฝัน

 

หลักสูตรที่เปิดสอน

+อนุปริญญาตรี ด้านการบริหารโรงแรม (Diploma in International Hotel Management)

+ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ ด้านการบริหารโรงแรมนานาชาติ (BBA in International Hotel Management)

สาขา

  • Hospitality entrepreneurship (สาขาผู้ประกอบการธุรกิจบริการ)
  • Hotel financial performance management (การบริหารผลการปฏิบัติงานด้านการเงินโรงแรม)
  • Digital marketing strategies (สาขากลยุทธ์การตลาดดิจิตัล)
  • Resort development and management (สาขาการบริหารและพัฒนารีสอร์ท)

+ อนุปริญญาโทบริหาร สาขา การบริหารโรงแรมนานาชาติ(Postgraduate Diploma in International Hospitality Management)

+อนุปริญญาโท สาขา การบริหารการตลาดสำหรับธุรกิจลักซ์ชัวรี่ (Postgraduate Diploma in Marketing Management for Luxury Tourism)

+ปริญญาโทบริหารธุรกิจ ด้านการบริหารธุรกิจบริการนานาชาติ (MBA in Global Hospitality Management) 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิส

( info@ekthana.com / www.ekthana.com )

 

…………………………………………………………………………………………………………..

ข่าวดี !

ร่วมรับฟังประสบการณ์การเรียนการทำงานจากศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด และการแนะแนวหลักสูตรการบริหารจัดการแบบลักซ์ชัวรี่ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน Hospitality ของโรงเรียนบริหารการโรงแรม Glion และ Les Roches ซึ่งจะมาให้ความรู้แบบจัดเต็ม

ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ โรงแรม Park Hyatt Bangkok

สำรองที่นั่งได้ที่ https://goo.gl/mxuVWJ   ด่วน ! จำนวนจำกัด

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-106 2541-2, 081-9208882 หรือ www.ekthana.com