5 สาว HELLO! กับที่สุดของลุค ‘เท่ สวย และหรูมาก’ - HELLO! Magazine Online

5 สาว HELLO! กับที่สุดของลุค ‘เท่ สวย และหรูมาก’

Best dressed of the week : คุณดาว-พอฤทัย กับลุคปารตี้สีขาวจากดิออร์ สวยสะดุดตาด้วยกระเป๋าสะพายพาดลำตัวสีดำ

สัปดาห์ที่ผ่านมาถือเป็นกฤษ์ดีของการสังสรรค์ เพราะมีกิจกรรมสนุกให้มาพบปะกันในธีมสบายๆ  และเป็นกันเองจนถึงสุดสัปดาห์เลยทีเดียว ส่วนเรื่องคอสตูมนั้นถึงไม่มีงานกาล่าแต่เหล่าเซเลบริตี้ก็จัดชุดเด่น ชุดปังมาสร้างสีสันโดดเด่นในงานปาร์ตี้อีเว้นท์ได้แบบสดใส และนำเทรนด์เสมอ เช่น  5 สาวสวยในวันนี้ ที่ HELLO! ขอบอกว่าไม่สามารถละสายตาจากเสื้อผ้าสวยๆ ของพวกเธอได้เลย 

 

 Best dressed in natural style

 

เมื่อเข้าสู่หน้าร้อนปนฝน ภาพความสดชื่นของธรรมมาชาติจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจของหลายแบรนด์ดังให้สร้าสรรค์คอลเลกชั่นผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ และต้นไม้สีสันสดชื่นสบายตา   ซึ่งในงานเปิดตัว Jamba Juice  คุณปรางค์ -อภินรา ศรีกาญจนา ก็เป็นคนหนึ่งที่สวมเดรสมีปกสมาร์ทแขนกุดลายกวางและใบไม้สีเขียว จาก เซนาด้า (Senada)  แทรกความอ่อนหวานที่ลูกไม้บริเวณชายกระโปรงสวยและเท่ในลุคเดียวกัน ที่สำคัญเข้ากับใบหน้าหวานๆ และบุคลิกมาดมั่นเป็นที่สุด

 

Best dressed in white

 

        ในงานเดียวกัน คุณดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช  มาในลุคสาวดิออร์ (Dior) ทั้งชุด ตั้งแต่เดรสสีขาวขับออร่าในตัวให้โดดเด่น เพิ่มกิมมิกที่กระเป๋าสะพายพาดลำตัวสีดำ  ให้ดูไม่ทางการจนเกินไปแต่ก็เก๋และหรูหรา ยิ่งประกบคู่กับแม่งาน คุณตุ๊ก -อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ  ที่มาในชุดเดรสเปิดไหล่ ชายระบายสีขาวเรียบหรู  เพิ่มความระยิบระยับด้วยรองเท้าและกำไล เป็นลุคที่ทั้งคู่ไม่ประโคมใส่มาเยอะชิ้น แต่กลับดูแพงเอามากๆ แถมสีขาวยังทำให้ทั้งคู่ดูอ่อนวัยลงได้ด้วย     

 

Best dressed in black

      อีกคนที่มิกซ์ แอนด์ แมช ชุดหรูกับกระเป๋าสะพายข้างสวยๆ ได้ลงตัว  คือ คุณกิ๊ฟท์-สรัญทร เตชะไพบูลย์  ที่มาในงานเปิดโซนเกษร ฟู้ด วิลเลจ ด้วยเดรสสีดำ การ์เวน (Carven) พร้อม กระเป๋าดิออร์ (Dior) สายใหญ่สะพายพาดลำตัว เสริมลุดเก๋ด้วยสร้อยคอจากบานาน่ารีพลับบลิคเข้าชุดกันลงตัว  

 

 

Best  smart casual style

 

สมกับเป็นผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ไฟแรงเมื่อ คุณพลอย-ปณิตา ศรไทยเทวา  หยิบเสื้อเชิ้ตผ้าลินินลายทางขาว-ดำ ของ บัลแมง (Balmain) มาใส่คู่กับกางเกงเข้าทรง ปล่อยชายเสื้อออกมาด้านหนึ่งเป็นกิมมิกเก๋ๆ  ไม่ลืมใส่ส้นสูงจาก  เซนต์ ลอเรนซ์ (St.Laurens) เสริมรูปเท้า และช่วยให้ขาเรียวสวย  ส่วนกระเป๋าคุณพลอยใช้ปราด้า ( Prada) ใบกะทัดรัดทำให้ดู สวยสมาร์ท และพร้อมสังสรรค์เบาๆ ได้ในคราวเดียวกัน