งานวิวาห์แห่งปี “วรมาศ – รวิ” ทุกตารางนิ้วที่เต็มไปด้วยความรัก - HELLO! Magazine Online

งานวิวาห์แห่งปี “วรมาศ – รวิ” ทุกตารางนิ้วที่เต็มไปด้วยความรัก

HELLO! พาชมความรักของ วรมาศ ศรีวัฒนประภา และ รวิ อิทธิระวิวงศ์ ทุ่มทุนสร้างไฮไลท์งานแต่งสุดโรแมนติก

   ถ้าเป็นงานที่ คุณรัก -  วรมาศ  ศรีวัฒนประภา แห่ง คิง เพาเวอร์ ตั้งใจจัดขึ้นมางานนั้นย่อมไม่ธรรมดา  บวกกับความเป็นศิลปินของเจ้าบ่าวหนุ่มคุณ หนาม - รวิ อิทธิระวิวงศ์ ด้วยแล้ว ไอเดียงานวิวาห์ส่งท้ายปีของทั้งคู่จึงลงล็อกกันสุดๆ อัดแน่นไปด้วยความหมาย พร้อมความสวยงามอลังการทุกตารางนิ้ว

ถือฤกษ์หมั้นในช่วงเช้า 9.19 น. ของวันที่ 24 ธ.ค. ท่ามกลาวงบรรยากาศอลังการและอบอุ่นมาก 

แกลเลอรี่ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง 

          พื้นที่ของ  ฟาวน์เท่น สแควร์ถูกจัดสรรให้เพียงพอต่อแขกผู้มีเกียรติกว่า 1,000 คน ที่มาร่วมแสดงความยินดี และยังมีที่อีกมาพอให้นำดอกไม้นานาชนิดมาประดับเป็นโลกเทพนิยาย  ในกลาสเฮาส์ (Glass House) ขนาดใหญ่ ที่อบอวลไปด้วยความรัก  ความอบอุ่น ในสไตล์ยุโรป – เวสเทิร์น ประดับด้วยคริสตัสสุดอลังการ มีโซนให้ม้าสีขาวผู้เป็นตัวแทนของเจ้าสาวและ นากหนุ่มผู้เป็นตัวแทนของเจ้าบ่าว และสายลมผู้ทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่  ทำการแสดงเริ่มต้นความสุขวันสำคัญ ตรงตามคอนเซปต์ “เรื่องเล่าของสายลม” หรือ  The Wind’s Tale ที่สอดแทรกในทุกตารางนิ้วของพื้นที่จัดงานที่มีสายลมเข้ามาเกี่ยวข้องในทุกช่วงขณะของความรัก

 

คุณหนาม และ คุณรัก กุมมือกันออกมาต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ

ครอบครัวศรีวัฒนประภา ถ่ายภาพวันแห่งความสุขกันพร้อมหน้า 

การแสดง The Wind’s Tale บอกเล่าเรื่องราวความรัก

         คุณรักและคุณหนามปรากฏตัวในชุดบ่าวสาวแสนสวย เข้ากับสีสันของงานฝ่ายเจ้าสาวสวมชุดของแบรนด์ชาแนล ประดับขนนกกระจอกเทศ สั่งตัดพิเศษเพื่อวันพิเศษของเจ้าตัวโดยเฉพาะ ชุดนี้เสริมให้คุณรักสง่างามทุกอิริยาบท แม้กระทั่งตอนเต้นรำเพลง  All of Me กับคุณหนามก็ยิ่งงดงามปลุกความโรแมนติกให้อบอวลไปทั่วทั้งงาน 

 

หลังผ่านช่วงสารภาพรักและพรีเซนต์เทชั่นหวานๆ บอกเล่าเรื่องราวที่มาความรักของทั้งคู่ ที่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อนจนกลายมาเป็นคนรู้ใจ และรู้สึก “โชคดีที่ได้รักกัน” จนลงเอยเป็นวันนี้   ก็ถึงเวลาเผยไฮไลท์ที่บ่าวสาวซุ่มเงียบไม่บอกใครมากนัก เมื่อแชนเดอเลียร์ดอกไม้ที่เราเห็นบนเพดานของงาน ค่อยๆ เลื่อนลงมาสู่ใจกลางเวทีเผยให้เห็นด้านบนคือเค้กงานแต่งงานสุดหรูที่ถูกแอบซ้อนไว้  ทำเอาเราต้องตาค้างให้ความครีเอทและทุ่มทุนสร้างสุดๆ  คุณหนามรีบกุมมือคุณรักมาเข้าสู่ช่วงพิธีสำคัญ ค่อยบรรจงตัดเค้กแขกผู้ใหญ่ในงานทั้ง คุณพ่อวิชัย – คุณแม่เอมอร ศรีวัฒนประภา , ศ.นพ.พิบูลย์ – คุณแม่พวงเพ็ญ อิทธิระวิวงศ์  ที่นั่งมองดูความสุขของลูกๆ อยู่ข้างเวทีไม่ห่าง

เรียบร้อยก็ถึงพิธีการการที่สาวโสดรอคอยในที่สุด งานนี้ คุณปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา ขอเสียสละการลุ้นช่อดอกไม้จากเจ้าสาว ขึ้นมาเป็นพิธีกรเฉพาะกิจ ปลุกระดมสาวโสดมาที่หน้าเวทีก่อนนับถอยหลังให้คุณรักโยนช่อดอกไม่ที่ก็มีเซอร์ไพร์ส! อีกเช่นกัน เมื่อดอกไม้แยกออกจากกันเป็น 4 ช่อ ทำให้วันนี้มีสาวผู้โชคดีมากกว่าหนึ่งคน ทำเอายิ้มแก้มปริไปตามๆ กัน

 

        ช่วงท้ายของงานยังมีความพิเศษกับคอนเสิร์ตของ สองนักร้องดีว่าา รัดเกล้า อามระดิษ และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม วอร์มอัพก่อนเข้าสู่ช่วงอาร์ฟเตอร์ปาร์ตี้ จัดมาพร้อมแสงสีเสียง ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันเต็มที่ นอกจากนี้ระหว่างทางเดินเข้างาน ทุกคนจะได้พบกับนิทรรศการหนังสือเล่มใหญ่ พร้อมแกลเลอรี่ และของแทนใจที่คุณรักและคุณหนามมีให้กัน ไล่ไปจนถึงเรื่องราววันพิเศษที่ทั้งคุณหนามขอคุณรักแต่งงาน ทำให้ทุกคนที่ได้พบเห็นรู้สึกอินกับความรักของทั้งคู่ไปตลอดงาน  สมกับเป็นงานวิวาห์อลังการแห่งปีที่สุด!!

 

เพื่อนเจาสาวสุดสวย พร้อมถ่ายภาพที่หน้างานก่อนใคร 

ฝ่ายหนุ่มๆ เพื่อนเจ้าบ่าวก็พร้อมมากเช่นกัน  

นิทรรศการขนาดย่อมเกี่ยวกับความรัก เรื่องราวเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของบ่าวสาว 

...........................